Mọi yêu cầu xin gọi về
Hotline : 0908 483 328

Vì sao nên chọn xe Thăng Bằng Tacke

Ngày nay chúng ta hay nghe nhiều về loại xe thăng bằng không bàn đạp, không ít người chỉ đơn thuần nghĩ nhiệm vụ của xe chỉ để cho bé tập thăng bằng nhưng thật sự xe đã có những giá trị cao hơn,vượt xa những gì chúng ta nghĩ.

Tăng cường rèn luyện thể chất

Với những tiến bộ của ngành công nghiệp điện tử, không khó để chúng ta bắt gặp những đứa trẻ 2-3 tuổi với chiếc máy tính bảng, người lớn thường rất khó tìm những món đồ chơi khác hấp dẫn đối với trẻ, điều này không tốt chút nào. Sự ra đời của dòng xe thăng bằng thật sự là một cuộc cách tân nhằm kích thích trẻ "đứng dậy và ra ngoài" vui chơi cùng thiên nhiên. Sự đơn giản trong thiết kế cũng như cách chơi giúp trẻ hào hứng hơn trong việc lái xe. Bạn sẽ nhận thấy trẻ yêu thích xe và vận động tối đa cùng nó

Gắn kết các gia đình, bạn bè

Xe thăng bằng Tacke đã và đang tạo ra nhiều cảm hứng để các gia đình hội họp giao lưu với nhau. Thật thú vị khi sau một tuần bận rộn với công việc, các bậc phụ huynh sẽ lại tìm kiếm những địa điểm thú vị mới cho con chơi xe đồng thời cũng là thời gian cả nhà hội họp vui chơi. Càng vui hơn khi xe thăng bằng Tacke có những hội nhỏ giữa các gia đình có con nhỏ yêu thích xe, chúng ta lại gặp nhau mỗi dịp cuối tuần, vui chơi để bao nhiêu căng thẳng tan biến.

Xu hướng của gia đình và trẻ em hiện đại

Bạn sẽ không khỏi nhận thấy những ánh mắt của mọi người xung quanh khi thấy con bạn đang tự tin điều khiển chiếc xe thăng bằng, điều mà họ chưa từng thấy trước đây. Bạn đang sở hữu 1 xe thăng bằng Tacke nghĩa là bạn đã một người phụ huynh hiện đại và khoa học khi biết cách tối ưu hóa hoạt động ngoài trời của con, đúng theo xu hướng của các phụ huynh các quốc gia phát triển. Sẽ không có điều gì tuyệt vời hơn việc giúp các con khôn lớn khỏe mạnh cùng các trẻ em thế giới.

Thay thế xe 3 và 4 bánh

Bạn có biết xe 3 bánh và 4 bánh có thể làm cho bé không quan tâm đến việc giữ thăng bằng, gián tiếp làm bé mất đi khả năng cơ bản này trong một thời gian, kết quả là bé sẽ chậm biết chạy xe đạp thông thường. Khoa học đã chứng minh một trẻ em phát triển toàn diện cần phải học các đi xe 2 bánh từ sớm. Xe thăng bằng không chỉ tập trung cho bé kỹ năng đó mà còn vô cùng an toàn khi không có những bộ phận rườm rà khả năng gây tai nạn cho bé.


Thông tin khuyến mãi